Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Hàm trên của cháu hơi bị hô, cháu đang có ý định đi niềng răng, những chau đang băn khoăn không biết phương pháp niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với, để cháu có sự chuẩn bị về chi phí. Xin cảm ơn. Mai Hoa – Hà Nội

Trả lời: Bạn Mai Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi đã chia sẻ những băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của về niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu ? của bạn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp xin được giải đáp như sau :

niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu
Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha đang được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện hàm răng bị hô, răng mọc thưa, mọc lệch… niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu ? Cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, thực chất có nhiều phương pháp niềng răng cho tính thẩm mỹ cao. Trong đó có 2 loại đó là niềng răng cho tính thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị đó là ; niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ là hợp kim chủ yếu kết hợp với một số chất liệu vô cơ khác, chất liệu sứ có màu trắng đục nên thường không bị lộ, sẽ giúp cho người dùng tự tin hơn khi đeo niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ áp dụng cho những người bị hô, vẩu, món, răng khấp khểnh không đều, răng thưa..

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng Invisalign đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này sử dụng khay niềng răng trong suốt, nên mang tính thẩm mỹ cao cho người dùng, người ngoài khó có thể phát hiện bạn đang niềng răng vì thế mà chi phí của niềng răng cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp mỗi loại mắc cài sẽ có mức giá cụ thể khách nhau.

niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu
chi phí niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

Chỉnh nha thời kỳ răng hỗn hợp hay còn gọi là chỉnh nha ngăn chặn

+ Hàm Twin Block có giá là 6,000,000 VNĐ

+ Hàm nong xương có giá là 8,000,000 VNĐ

+ Hàm ốc nong( Hawley) có giá là 4,000,000 VNĐ

+ Máng Trượt có giá là 2,000,000 VNĐ

Giá chỉnh nha cố định

+ Mắc cài kim loại thường có mức giá là 25,000,000 – 35,000,000 VNĐ

+ Mắc cài kim loại tự buộc có mức giá là 35,000,000 – 45,000,000 VNĐ

+ Mắc cài sứ thường có giá là 35,000,000 – 45,000,000 VNĐ

+ Mắc cài sứ tự buộc có mức giá từ 45,000,000 –55,000,000 VNĐ

+ Mắc cài mặt lưỡi có mức giá từ 60,000,000 – 80,000,000 VNĐ

+ Vít Mini có giá từ 2,500,000 VNĐ/ 1 Vít

Trong đó có niềng răng không mắc cài hay còn gọi chỉnh nha Invisailign có mức giá từ 4,000 USD – 5,000 USD.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng uy tín

Tại phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp hiện nay đang áp dụng nhiều phương pháp niềng răng, giúp cho khách hàng được sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao, cùng với công nghệ hiện đại, cơ sở khang trang khi bạn đến đây bạn sẽ được trải nghiệm một cách thực tế nhất.

Với trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa để được thăm khám tình trạng răng của bạn ra sao, khi đó bác sĩ sẽ biết được răng bạn ở mức độ hô như nào để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất, khi đó bạn sẽ biết niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu với trường hợp của mình.

Hy vọng những thông tin trên bạn Mai Hoa đã có đáp án cho câu hỏi niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0967.461.199 để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *