niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu?

Công nghệ nha khoa phát triền, nhu cầu niềng răng thẩm mỹ của khách hàng ngày càng tăng cao, do đó các phương pháp niềng răng cũng được ra đời. Trong đó có niềng răng không mắc cài 3D Clear được khá nhiều người quan tâm. Vậy phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu, hiệu quả như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiệu thêm về dịch vụ này.

Niềng răng 3D Clear là gì hiệu quả ra sao?

Phương pháp niềng răng 3D Clear hay còn gọi là Clear Aligner, là một trong những phương pháp niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay. Đáp ứng đầy đủ được nhu cầu thẩm mỹ, thay vì phải sử dụng mắc cài, dây cung và thun buộc như niềng răng mắc cài. Thì phương pháp niềng răng mắc cài 3D Clear sử dụng bộ khay niềng răng trong suốt, làm bằng nhựa chuyên biệt được sử dụng trong nha khoa, có tính đàn hồi tạo lực kéo giúp răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm của bạn.

Khay niềng răng 3D Clear được thiết kế một cách nhỏ gọn bằng kỹ thuật hiện đại với chất liệu thân thiện với sức khỏe, không gây kích ứng với người dùng. So với niềng răng mắc cài thì khay niềng răng 3D Clear không làm tổn thương, không cọ xát môi, đảm bảo má và các mô mềm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu

Khay  niềng răng 3D Clear, là khay nhựa trong suốt đàn hồi thiết kế mỏng, ôm sát thân răng của từng đối tượng khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, trong suốt quá trình điều trị, người giao tiếp với bạn không nhận ra bạn đang mang khay niềng răng.

Khay niềng răng được thiết kế riêng với từng đối tượng, mỗi lần đặt khay răng sẽ di chuyển từ 0,3 – 0,6mm, đeo trong khoảng từ 12 -24 tháng. Số khay phải mang là từ 20 – 45 khay tùy vào từng mức độ sai lệch của từng người, mà số lượng khay phải đeo sẽ khác nhau. Bên cạnh đó khay niềng răng 3D Clear rất dễ dàng để tháo lắp nên rất thuận lợi cho việc ăn uống cũng như vệ sinh hàng ngày được thoải mái hơn.

Niềng răng 3D Clear so với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thì có chi phí thấp hơn, nhưng hiệu quả không hề thua kém nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu?

Tìm hiểu thêm: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không ?

Niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu?

Trên thực tế, niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều tố như tay nghề bác sĩ, địa chỉ nha khoa, công nghệ kỹ thuật, phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, độ tuổi của người niềng.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng. Niềng răng 3D Clear để đạt được tính thẩm mỹ cao và khớp cắn chuẩn thì cần niềng cả hai hàm, dù mức độ sai lệch chỉ là 1 hàm. Tuy vậy vấn có trường hợp niềng răng 1 hàm nhưng vẫn đạt hiệu quả, khi đó mức chi phí niềng răng chỉ bằng ½ so với chi phí cho cả hai hàm. Vì mức độ sai lệch càng nhiều thì sẽ phải dùng nhiều khay hơn chi phí niềng răng 3D Clear sẽ càng cao hơn.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào độ tuổi của người dùng. Độ tuổi lý tưởng để niềng răng là từ 8 – 18 tuổi, lúc này xương hàm đang phát triển nên còn khá mền yếu và dễ điều chỉnh. Nếu thời gian này bạn thực hiện niềng răng sẽ được rút ngắn. Lúc này niềng răng 3D Clear chi phí cũng được tiết kiệm hơn nhiều.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đang ứng dụng cho khách hàng:

niềng răng không mắc cài 3d clear giá bao nhiêu

Niềng răng 3D Clear bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng nha khoa khác nhau, mỗi nha khoa sẽ có bảng giá niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài khác nhau. Khách hàng nào cũng vậy, muốn được điều trị niềng răng hiệu quả mà có mức chi phí vừa phải.

Hiện nay, tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đã thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng thẩm mỹ cho khách hàng về cả niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài. Là địa chỉ niềng răng giá rẻ và uy tín cho sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như:

  •  Có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao trong niềng răng cũng như bọc răng sứ thẩm mỹ.
  •  Là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nha khoa.
  •  Có công nghệ kỹ thuật hiện đai, tiên tiến, trang thiết bị máy móc đầy đủ được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới.

Những chia sẻ trên hy vọng khách hàng đã có thông tin về niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu? hiệu quả như nào. Nếu có vấn đề gì xin vui lòng liên hệ đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline 0967.461.199 để được tư vấn một cách giải đáp một cách chính xác nhất.

Số 6 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Số 24 Trân Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Số 262 Cầu Giấy – Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *