Giới thiệu về phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa trên cả nước có rất nhiều phương pháp khác nhau, để giúp sửa những khuyết điểm cho hàm răng của bạn. Điều này giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn những phương pháp tốt tối ưu nhất cho mình, trong đó phải kể  đến phương pháp CT 5 chiều đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, bởi mang lại hiệu quả nhanh chóng và vượt trội. Vậy CT 5 chiều là gì? Cùng tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây

giới thiệu về công nghệ CT 5 chiều
giới thiệu về công nghệ CT 5 chiều

Khái niệm về phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? 

Phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hồi răng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, được giới các chuyên gia đánh giá cao. Giúp cho những bệnh nhân có hàm răng xấu xí, sứt mẻ, không đều, cải thiện được nhược điểm đó mang lại tính thấm mỹ cao đẹp tự nhiên cũng như trong quá trình ăn nhai được thuận lợi hơn.

Phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp cho quá trình bọc răng sứ, chụp răng, tạo hình chuẩn xác hơn về cả màu sắc và kích thước, hình dáng của răng. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có cơ hội sở hữu hàm răng trắng sáng, tự nhiên cùng nụ cười tự tin như răng thật.

Bọc răng sứ CT 5 chiều áp dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia nha khoa thì những trường hợp sau có thể áp dụng bọc răng sứ CT 5 chiều:

+ Những bệnh nhân răng bị khiếm khuyết ở răng cần khắc phục như; răng mẻ, sứt, hở kẽ, răng thưa, vẩu, món..

+ Hoặc những trường hợp răng bình thường, nhưng muốn bảo vệ răng thật khỏi bị sâu, muốn bảo vệ tủy cho răng, tránh tình trạng răng bị hỏng

+ Những trường hợp răng bị gãy, hỏng có thể thay thế hoàn toàn.

+ Những trường hợp răng đang bị sứt mẻ, sâu răng viêm khoang mà không thể trám được giúp phục hình lại.

+ Những trường hợp răng bị xỉn màu nặng, nhưng không thể phục hồi bằng cách tẩy trắng thông thường.

Vì sao nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều để bọc răng sứ

Có rất nhiều phương pháp phục hình răng sứ tại sao nên phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều, bởi vì cho kết quả như ý bền đẹp tự nhiên. Vì sao nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều?

giới thiệu về công nghệ CT 5 chiều
Giới thiệu về công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

+ Cho phục hình răng bền chắc; trong những công đoạn quan trọng nhất đó là chế tạo sứ, quá trình này được kỹ thuật viên điêu khắc răng sứ nhiều kinh nghiệm thực hiện, chất kiệu sứ được đảm bảo và được nung dưới nhiệt độ 1000 độ C để sứ đạt độ bền và cứng chắc nhất ổn định lâu dài

+ Phương pháp làm răng sứ CT 5 chiều phục hình răng lý tưởng ; với sự hiện địa của công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều sẽ cho phép các bác sĩ lấy dấu cho bệnh nhân một cách chính xác đến từng vi điểm của 5 mặt răng. Chính vì thế mà quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt với tị lệ cao nhất, để giúp thế răng chính xác đến từng gờ rãnh, từ đó giúp trùng khít với răng thật và khoảng trống mất răng của khách hàng.

+ Phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều được thực hiện một cách nhanh tróng, chỉ trong 1 ngày, so với phương pháp bọc răng sứ khác thì phương pháp CT 5 chiều có thể rút ngắn tối đa thời gian cho bạn, chỉ mất trong vòng 1 – 2 ngày là khách hàng đã được sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên cho mình.

+ Phương pháp làm răng sứ CT 5 chiều mang tính thẩm mỹ, an toàn cho người dùng, bởi vì CT 5 chiều có khả năng bảo tồn răng thật một cách tối ưu nhất, bạn sử dụng phương pháp này không hề gây bất kỳ một đau đớn nào hay gây hại gì cho sức khỏe của bạn. Vì thế mà bạn có thể ăn nhai hàng ngày một cách bình thường mà không sợ làm ảnh hưởng đến răng của mình.

Những chia sẻ trên hy vọng khách hàng đã biết thêm về phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Phương pháp này được Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đưa vào ứng dụng rất thành công, và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Mọi thắc mắc về công nghệ CT 5 chiều hay bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ răng miệng, khách hàng vui lòng gọi đến số hotline 0967.461.199 để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp tại các nha khoa Việt Pháp để được các bác sĩ tư vấn thăm khám miễn phí.

Cơ sở 1; số 6 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2; số 24 Trân Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3; 262 Cầu Giấy – Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *