Bọc răng sứ có bớt hô không?

Bọc răng sứ có bớt hô không? Đó là những thắc mắc của nhiều người gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi trong tuần vừa qua. Chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp băn khoăn của khách hàng về vấn đề này.

Tìm hiểu răng hô là răng gì?

Răng hô là hiện tượng răng hàm trên mọc chìa ra ngoài so với các răng trên cung hàm, có nhiều trường hợp răng hô nặng không khép môi lại được. Răng hô gây mất tính thẩm mỹ gương mặt còn ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai sai khớp cắn, nếu tình trạng này lâu ngày sẽ gây ra các biến chứng như đau quai hàm, đau đầu, đau dạ dày….  vậy liệu bớt hô bọc răng sứ có được không?

Bọc răng sứ chữa hô
Bọc răng sứ chữa hô

Bọc răng sứ có bớt hô không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ đang được nhiều người ưu chuộng, bởi giúp khắc phục được tình trạng răng thưa, răng hô nhẹ, răng sứt mẻ…hiệu quả mà an toàn mang tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo của răng sứ bao gồm phần khung sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật thì bao gồm tủy, thân răng, men răng. Bọc răng sứ mão sứ sẽ được bọc bên ngoài cùi răng thật, chính vì thế có thể bảo vệ răng thật của bạn tránh xâm lấn đến các mô bên trong. Vậy bọc răng sứ có bớt hô không?

Trước đây đối với những trường hợp răng bị hô thì chỉ có phương pháp niềng răng mới có thể khắc phục được tình trạng răng hô. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, tình trạng răng hô còn có thể khắc phục bằng cách bọc răng sứ đơn giản đạt được hiệu quả nhanh chóng so với phương pháp niềng răng.

Phương pháp bọc răng sứ đơn giản và tiết kiệm được thời gian, bạn chỉ cần đến cơ sở nha khoa 2 – 3 lần là có thể hoàn thành khắc phục tình trạng răng hô. Nhờ những ưu điểm đó mà phương pháp bọc răng sứ để khắc phục răng hô đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tuy vậy, không phải trường hợp nào bị hô bọc răng sứ cũng khắc phục được, bọc răng sứ chỉ khắc phục được những trường hợp răng bị hô nhẹ. Còn đối với những trường hợp răng hô nặng, hô cả hàm thì bọc răng sứ không hết hô được mà cần khắc phục bằng biện pháp khác là niềng răng thẩm mỹ. 

Xem thêm: Ưu điểm của răng sứ Emax là gì?

Trên thực tế bọc răng sứ chữa hô là kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo hiệu quả tốt cho bạn về tính thẩm mỹ cũng như quá trình ăn nhai. Vì thế bạn nên đến những địa chỉ nha khoa uy tín bởi một trung tâm nha khoa uy tín sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ những yếu tố cơ bản về ca bọc răng thành công và an toàn.

Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp với hơn 10 hình thành và phát triển, đang là 1 trong 10 top nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay, là địa chỉ bọc răng sứ có kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn nụ cười tự tin và tỏa sáng mỗi ngày.

Những chia sẻ trên hy vọng khách hàng đã có thêm thông tin về bọc răng sứ có bớt hô không? Thông tin đó hy vọng sẽ giúp ít cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về bọc răng sứ hay niềng răng, bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp qua hotline 0967.461.199 để được tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *